Lọ hoa lavender khô ống tre

Quy cách: cao 30cm (bao gồm hoa và lọ hoa).

Lọ hoa lavender khô ống tre

  • Giá bán:450,000 vnđ

Sản phẩm lọ hoa lavender khô cao 30cm tổng cộng bao gồm hoa lavender khô dạng cắm cành được viền xung quanh bằng cỏ đuôi thỏ trắng. Lọ hoa tuy nhìn đơn giản nhưng là một sự kết hợp tinh tế về màu sắc và hình dáng.

Đây sẽ là một món quà tặng đặc biệt mà bạn có thể dành cho những người thân yêu của mình. Mua hoa lavender khô để làm quà tặng là một xu hướng đang thịnh hành trong một vài năm trở lại đây.

lọ hoa lavender khô

Riêng lọ hoa được làm từ ống tre nguyên khối sau đó được gọt đẻo bằng tay rất công phu nhìn trông đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt người xem.  Đây sẽ là một món quà tặng tinh tế sang trọng để trên bàn làm việc của người thân chúng ta. Họ sẽ luôn nghĩ về ta mỗi khi nhìn món quà này.

Lọ hoa lavender khô trên bao gồm 190 cành hoa true lavender khô (giống thuần chủng của lavender) nhập khẩu từ Pháp và viền xung quanh là cỏ đuôi thỏ màu trắng.

Nếu có như cầu mua sản phẩm trên xin hãy liên hệ với shop qua SĐT trên hình hoặc kết bạn zalo. Shop hoa lavender khô Quang Minh sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm trên cũng như cách bảo quản hoa lavender khô như thế nào là hợp lý nhất có thể.

 

lọ hoa lavender khô

Shop hoa lavender khô Quang Minh- shop chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng về hoa lavender khô trên toàn quốc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,070,303

Đang online5

About hoalavender.com