Bó hoa lavender khô cỏ đuôi thỏ

Sản phẩm bao gồm hộp hoa + lọ hoa + bó hoa +túi thơm. Miêu tả chi tiết phần bên dưới

Bó hoa lavender khô cỏ đuôi thỏ

  • Giá gốc:450,000 vnđ
  • Giá bán:430,000 vnđ

bó hoa lavender khô

 

Sản phẩm hộp hoa lavender khô cao 33cm, ngang 15cm. Hộp được thiết kế màu tím với sắc nơ tím, đây sẽ là món quà phù hợp với những ai yêu thích màu tím.

Bên trong hộp bao gồm: 

1. Bó hoa lavender khô ( kết hợp với cỏ đuôi chồn trắng và cỏ mưa màu đỏ)

2. Lọ hoa dây cối handmade với nơ trắng

3. Túi thơm hoa lavender khô nơ tím

 

bó hoa lavender khô

Bó hoa lavender khô được mix thêm cỏ đuôi thỏ phần chân bó và phần đầu tạo nên điểm nhấn cho bó hoa màu tím. Thêm vào đó, còn có một vài cọng cỏ mưa màu đỏ giúp phần làm cho bó hoa lavender khô có phần màu sắc hơn mà không diêm dúa, không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của hoa lavender khô

bó hoa lavender khô

Ngoài bó hoa lavender khô trên, shop hoa lavender khô Quang Minh còn tặng kèm một túi thơm hoa lavender khô nơ tím rất xinh xắn. Túi được thiết kế vài trắng thường kết hợp với vải voan trong làm cho người nhìn cảm thấy thích mắt

bó hoa lavender khô

Đi kèm với hộp hoa nữa là lọ thủy tinh handmade, shop đã tỉ mỉ sử dụng nguyên liệu vải ren trắng làm nơ cho lọ hoa tạo nên độ hài hòa khi cắm bó hoa lavender khô vào lọ hoa. Lọ hoa cao 15cm tổng cộng và được quấn dây cối rất kỹ lưỡng.

bó hoa lavender khô

Với combo bao gồm 3 món cơ bản như trên cũng đủ là một món quà đáng cho bạn lựa chọn để tặng một ai đó, đặc biệt là người quan trọng đối với bạn. Lọ hoa lavender khô sau khi được cắm thích hợp để nơi làm việc hoặc bàn trang điểm trong phòng ngủ. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,676,717

Đang online11

About hoalavender.com